Trang chủ » Savour Blog » Hoạt động của Savour » đặt tiệc tại nhà ở đà lạt

đặt tiệc tại nhà ở đà lạt

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ TRỌN GÓI CỦA SAVOUR EATERY

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở đà lạt của SAVOUR giúp Quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn thực đơn tiệc tại nhà ngon, phù hợp và chất lượng.

SAVOUR luôn có thể giải pháp tốt nhất và tiện lợi nhất cho nhu cầu đặt tiệc tại nhà của Quý khách, dù là bình dân hay sang trọng đẳng cấp, dù tại nhà hay sự kiện công ty.

SAVOUR với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và dịch vụ tổ chức tiệc lưu động, SAVOUR sẽ là nơi mà Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng.

Dịch vụ tiệc tại nhà Đà Lạt Dịch vụ BBQ nướng tại nhà ở Đà Lạt Tiệc Finger Food tại nhà ở Đà Lạt
Tiệc Buffet tại nhà ở Đà Lạt Tiệc Teabreak tại nhà ở Đà lạt Dầu giấm trái cây

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà của SAVOUR

 

Với gần 11 năm trong nghành FnB và tổ chức các sự kiện tiệc từ nhỏ đến lớn, SAVOUR tự tin là thương hiệu có thể mang lại sự hài lòng cho Quý khách khi có nhu cầu đặt tiệc tại nhà trong dịp: tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc đám cưới, tiệc tân niên, tiệc công ty… với đa dạng hình thức: tiệc hội nghị, tiệc buffet, tiệc finger food, tiệc teabreak, tiệc nướng BBQ tại nhà… từ đơn giản đến sang trọng đẳng cấp.

 

Chất lượng món ăn

 

SAVOUR tự hào với phong cách ẩm thực đa dạng hiện đại và truyền thống đặc trưng được đồng đều, thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó là đội ngũ bếp giàu kinh nghiệm, tận tâm, chế biến các món ăn một cách chỉnh chu bằng cái tâm của nghề.

  • Món ăn: các món đãi tiệc tại SAVOUR được lưu giữ và tập hợp với các món ăn đặc sản từ các vùng miền Việt Nam & nước ngoài, được cách tân và không ngừng sáng tạo thêm món mới để để phù hợp với thị hiếu ẩm thực ngày ngay.
  • Về nguyên liệu chế biến: nguyên liệu như thịt, cá, rau… đều được SAVOUR nhập từ các nông trại, các cơ sở chăn nuôi và đạt chuẩn nguồn gốc rõ ràng. Tất cả đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Về gia vị: SAVOUR tự tay sản xuất các loại sốt, dầu ăn, nước mắm, các loại gia vị đặc biệt cho từng món ăn, an toàn và khác biệt… đều là hàng đạt chuẩn chất lượng, an toàn và khác biệt.
  • Các món ăn đều được trang trí và trình bày một cách cầu kỳ, nghiêm túc mang lại sự đẹp mắt và chuyên nghiệp cho bữa tiệc.

Thực đơn tiệc tại nhà của SAVOUR

 

Thực đơn đặt tiệc tại nhà của SAVOUR sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và hấp dẫn hơn bao giờ hết khi kết hợp giữa đặc sản truyền thống từ các vùng miền của Việt Nam & các món đặc trưng của các quốc gia trên thế giới. Các món ăn tiệc của SAVOUR thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi cũng góp phần rất quan trọng cho bữa tiệc của khách thêm phần hào hứng và ngon miệng.

THAM KHẢO ALBUM ẢNH TIỆC CỦA SAVOUR ĐÃ THỰC HIỆN:

Album ảnh tiệc Savour đã thực hiện

Chủ đề khác có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *