HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM


Dầu giấm trái cây là một loại dầu giấm được chế biến sẵn tiện dụng cho các món salad trong bữa ăn hàng ngày, được chế biến từ nước ép các loại trái cây tươi. Giúp những món Salad có hương vị thơm ngon hơn theo từng vị của trái cây riêng.

Dầu giấm trái cây được làm từ những loại trái cây có màu sắc & hương vị mạnh như: Me thái, Chanh dây, Dâu tây, Dâu tằm, Trái thơm (khóm). Mỗi loại trái cây sẽ là một hương vị riêng. Savour hiện tại đang phát triển hơn 20 vị giấm trái cây, trong đó có 8 loại đang được lưu hành tại thị trường.

Dầu giấm trái cây của SAVOUR đã có đủ các thành phần cần thiết cho 1 dĩa salad ngon, bạn chỉ cần lắc đều & trộn vào salad theo tỉ lệ 300gr rau củ các loại + 50ml sốt giấm (Bạn có thể gia giảm điều chỉnh theo khẩu vị riêng) sau đó trộn thật đều & thưởng thức.

Dầu giấm trái cây đơn giản chỉ có: Nước ép trái cây tươi, Đường thốt lốt, Muối Iot, Giấm gạo việt nam. Hoàn toàn không sử dụng phụ gia & hóa chất độc hại.

Vì bản chất của nước ép trái cây sẽ bị lên men theo thời gian, và SAVOUR không sử dụng chất bảo quản, nên SAVOUR khuyến cáo sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày ở nhiệt độ thường & 90 ngày trong nhiệt độ 5-10°C (tủ mát). Tuy nhiên sản phẩm sẽ ngon hơn khi dung lạnh hoặc salad đã được ướp lạnh.

  • KHUYẾN CÁO: Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu mốc hoặc có gas và mùi lạ.

Về cơ bản DẦU GIẤM TRÁI CÂY cũng chỉ là một loại sốt cho salad thuần chay, vì vậy để món salad trở nên ngon & hấp dẫn hơn bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm vào món salad như: thịt nguội, cá ngừ hộp, sốt mayoneissa, v.v…. Tùy theo sở thích.

sản phẩm dầu giấm trái cây

Dầu giấm trái cây

Dầu giấm cam vàng (cam mỹ)

Giá: 85.000

Dầu giấm trái cây

Dầu giấm dâu tây

Giá: 85.000

Dầu giấm trái cây

Dầu giấm phúc bồn tử đỏ

Giá: 90.000

Dầu giấm trái cây

Dầu giấm phúc bồn tử đen

Giá: 95.000

Dầu giấm trái cây

Dầu giấm thơm mật

Giá: 65.000
Giảm giá!

Dầu giấm trái cây

Dầu giấm me thái

Giá: 60.000
Giảm giá!

Dầu giấm trái cây

Dầu giấm chanh tắc

Giá: 60.000
Giảm giá!

Dầu giấm trái cây

Dầu giấm dâu tằm

Giá: 80.000

chính sách đại lý

Chứng nhận chất lượng

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

CHỨNG NHẬN OCOP

ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG

CHỨNG NHẬN GMP

xem chi tiết thành phần của sản phẩm trên mỗi chai 250ml