Savour đã nghiên cứu và sáng tạo ra dòng giấm trộn salad mang hương vị nguyên bản của trái cây tươi. Dầu giấm trái cây được lấy ý tưởng từ các loại sốt kiểu âu hiện đại trên thế giới, kết hợp với công thức làm giấm salad cổ điển từ các đầu bếp trong những nhà hàng Việt Nam vào những thập niên 80.
Những yếu tố độc đáo trên đã tạo lên hương vị nguyên bản của một loại giấm thuần ẩm thực châu Á nhưng mang hương vị trái cây của châu âu, giúp cho món salad của bạn thơm ngon hơn và chế biến tiện lợi hơn.
Dầu giấm trái cây Savour nổi bật với thành phần từ nước ép trái cây tươi tự nhiên, giấm gạo Việt Nam hòa với đường mía, muối tinh cùng dầu hành tạo nên một thứ gia vị vô cùng độc đáo, kích thích mọi vị giác.